LABACO

Giới thiệu về LABACO

LABACO – Chúng tôi chuyên phân phối và là đại lý độc quyền khu vực Lâm Đồng của nhiều thương hiệu hàng tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

LABACO – Nhà phân phối hàng tiêu dùng hàng đầu tại Bảo Lộc, Lâm Đồng là một trong những địa chỉ quen thuộc của các doanh nghiệp, cửa hàng tạp hóa và người tiêu dùng tại địa phương này. Với kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực phân phối hàng hóa, LABACO đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường và được đánh giá cao bởi hơn 100+ khách hàng doanh nghiệp, 748+ cửa hàng tạp hóa và 100+ sản phẩm tiêu biểu.

LABACO cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng. Với mục tiêu thấu hiểu khách hàng, LABACO luôn đề cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm được phân phối bởi LABACO đều được lựa chọn kỹ càng và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, LABACO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của mình. Điều này đã tạo nên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đối với LABACO.

Ngoài ra, LABACO còn đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn và giá cả cạnh tranh để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi lựa chọn những đối tác uy tín, những sản phẩm chất lượng để đưa sản phẩm của doanh nghiệp muốn tiếp cận thị trường Lâm Đồng và giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những sản phẩm chất lượng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn: LABACO với tầm nhìn trở thành nhà phân phối tiêu dùng hàng đầu tại thị trường tỉnh Lâm Đồng.

Đối với người tiêu dùng: LABACO với mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Đối với đối tác: LABACO sẽ giúp quý đối tác phủ rộng khắp và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường các sản phẩm trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.

Giá trị cốt lõi

  • Tận tâm
  • Minh bạch
  • Cam kết
  • Hợp tác

LABACO

748

Cửa hàng tạp hóa

100+

Doanh nghiệp, tổ chức

50+

Sản phẩm

Đối tác

Chất lượng là uy tín của LABACO

Thế giới giấy

Paper Word

Mori Vietnam

Nước tẩy rửa

SEACONS

Doanh nghiệp

Oma Baby

Khăn ướt

Khách hàng

Tối ưu chi phí với sản phẩm chất lượng

Đôi Dép

HOPS

Omerta Night Lounge

3KU BBQ & Food

SANDALS VISTA HOTEL

KORETOWN

Góc garden

Nhà Hàng hoa Nắng

Trà Trâm Anh

Hẻm Buffet

Nha khoa Thành Đạt

Tulip Garden

Call Now Button